CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN LỘC
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TINH THẦN ĐÓN CÁC EM LỚP 5 LÊN LỚP 6.

Tiếp tục thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018, chuẩn bị cho việc bàn giao chất lượng lớp 5, nhằm giao lưu học hỏi chuyên môn giữa các cấp học,  chiều 21 tháng 3 năm 2022, trường TH Xuân Lộc đã tiến hành dạy thể nghiệm, có sự tham gia dự giờ của các thầy cô giáo dạy Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh trường THCS Xuân Lộc.

Trong một buổi giao lưu, các thầy cô đã được dự giờ 3 tiết ở 3 bộ môn Toán, tiếng Việt và tiếng Anh do các giáo viên của trường TH Xuân Lộc lên lớp. Sau các tiết dạy, các thầy cô hai trường đã đúc rút kinh nghiệm, chia sẻ lẫn nhau về cách dạy, cách học của 2 cấp, đặc điểm tâm lý lứa tuổi học sinh TH chuẩn bị bước vào cấp THCS, nhằm nâng cao chất lượng tuyển sinh vào lớp 6; rút kinh nghiệm dạy học chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 đối với lớp 6 và định hướng dạy lớp 7 năm học 2022-2023.

Kết thúc buổi giao lưu chuyên môn, lãnh đạo hai nhà trường đã thống nhất một số nội dung, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng chuẩn bị cho buổi bàn giao chất lượng lớp 5; đánh giá đúng thực chất, năng lực từng em để trường THCS có phân chia đối tượng học sinh phù hợp ngay từ đầu cấp THCS.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 


Nguồn:thcsxuanloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết