CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN LỘC
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SẺ CHIA

Sáng 25 tháng 01 năm 2022, (tức 23 tháng Chạp), trường THCS Xuân Lộc tổ chức trao quà cho học sinh nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi khi ngày Tết đang cận kề, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp, đồng thời giáo dục các em tinh thần thương thân, tương ái, sẻ chia, lan tỏa tình yêu thương.

6.300 000 đồng được trao cho 21 suất quà cho học sinh khó khăn (mỗi suất trị giá 300 000 đồng). Đây là những phần quà được quyên góp từ các thầy cô giáo, các em học sinh thông qua hoạt động “Xuân yêu thương, Tết sẻ chia” do Liên đội phát động. Cũng trong dịp này, nhà trường cùng với Hội phụ huynh đã trích 2.400 000 đồng trao thưởng cho 2 em học sinh giỏi Tỉnh, 6 em học sinh  giỏi huyện IOE đạt các giải cao trong các kỳ thi vừa qua, (mỗi suất trị giá 300 000 đồng).

 Trong thời gian qua, trường THCS Xuân Lộc đã có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ những khó khăn cho học sinh  như hỗ trợ các em không có công cụ học trực tuyến; thăm hỏi, động viên gia đình các em hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho học sinh vùng giáo nhân dịp Giáng sinh...Dù vật chất không nhiều, nhưng đây là những tình cảm yêu thương, tấm lòng của các bạn chia sẻ  đến những bạn còn khó khăn hơn mình.

Xuân đã về trên quê hương Xuân Lộc anh hùng. Mong cho nhà nhà đón Xuân đầm ấm, người người đón Tết bình an. Hãy đón Xuân mới thật vui vẻ, ấp áp tình thân, thực hiện nghiêm quy định cấm pháo và các chất cháy nổ, không ngừng nâng cao tinh thần chống dịch Covid - 19 các bạn nhé.

Một số hình ảnh:

 


Nguồn:thcsxuanloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết