NGÀY CHỦ NHẬT VỚI PHONG TRÀO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Trong thời gian qua, phong trào giúp dân xây dựng nông được cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Xuân Lộc hưởng ứng một cách tích cực; thể hiện sự gắn kết giữa giáo viên, phụ huynh và nhân dân trên địa bàn xã.

Tại thôn Văn Cử, chiều chủ nhât, 13/3/2022, công đoàn trường  đã tham gia xây bồn hoa dọc các tuyến  trục đường chính. Buổi lao động có sự tham gia và động viên của đồng chí Nguyễn Thị Dương, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng toàn thể  đoàn viên công đoàn. Trong một buổi, công đoàn đã xây được 220 m bồn hoa cây cảnh. Dù không phải là các tay thợ chuyên nghiệp, nhưng các thầy cô đã thể hiện hết khả năng, kinh nghiệm trong nghề xây dựng, làm việc bằng tinh thần trách  nhiệm của một người giáo viên trên địa bàn; giúp nhân dân thực hiện công việc xây dựng tuyến đường văn minh, sạch đẹp. Đây là hoạt động thường xuyên của công đoàn nhà trường trong phong trào hỗ trợ nhân dân xây dựng nông thôn mới. Trước đó, công đoàn đã tham gia giúp đỡ nhân dân thôn Mới, thôn Bình Yên chỉnh trang nhà cửa, phá bỏ vườn tạp...Qua hoạt động này thể hiện sự gắn kết giữa giáo viên, phụ huynh và nhân trên địa bàn xã, góp phần cùng xã Xuân Lộc xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Một số hình ảnh: