KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI

Tiếp tục thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018, lộ trình thay Sách giáo khoa lớp 3, lớp 7, lớp 10, năm 2022-2023, ngày 04 tháng 3 năm 2022, cùng với giáo viên toàn tỉnh, trường THCS Xuân Lộc tổ chức hội thảo trực tuyến  giới thiệu Sách giáo khoa bộ Cánh  diều lớp 7. Tham dự hội thảo tại điểm cầu nhà trường có lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Trong một ngày hội thảo, giáo viên đã được giới thiệu tổng quan về sách giáo khoa lớp 7 ở  tất cả các môn do các nhóm biên soạn sách giáo khoa  bộ Cánh diều chia sẻ. Mỗi một bộ môn được bố trí ở một khung giờ khác nhau để tạo điều kiện cho giáo viên có thể tham gia được buổi hội thảo tất cả các môn học. Buổi sáng, hội thảo các môn Ngữ văn, Toán, Khoa học tự nhiên, Giáo dục công dân, Lich sử  và Địa lý; buổi chiều các môn Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, Công nghệ, Hoạt động trải nghiệm, Giáo dục thể chất.

Sau buổi hội thảo,  lãnh đạo trường giao nhiệm vụ cho các tổ chuyên môn  tiếp tục nghiên cứu nội dung chương trình sách giáo khoa, họp bàn thống nhất phương án, tham mưu cho nhà trường quyết định lựa chọn bộ sách phù hợp  cho năm học 2022-2023.