CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN LỘC
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Xuân Lộc tổ chức thành công hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023

Trường THCS Xuân Lộc tổ chức thành công hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023

Trường THCS Xuân Lộc tổ chức thành công hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023  .

         Với không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới Trường THCS Xuân Lộc long trọng tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

   Tiếp tục với thắng lợi của hội nghị chi bộ; lễ khai giảng năm học đc Hoàng Thế  Anh Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường vui mừng báo cáo những thành tích của năm học qua đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ giải pháp cho năm học 2022-2023.

      Cũng trong hội nghị đc Phạm Tất Thành báo cáo hoạt động của công đoàn trong năm học 2021-2022 và đề ra chương trình hành động cho năm học 2022-2023 với quyết tâm đoàn kết đổi mới.

     Các báo cáo trong hội nghị đã trình bày những thành tích nhà trường công đoàn đạt được trong năm học qua; đông thời thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại yếu kém  Đồng thời Hội nghị đã nghe các tham luậncủa các đc Viên chức, người lao động sát với hoạt động thực tế của trường; đã tìm ra nguyên nhân tồn tại và giải pháp khác phục tồn tại để từ đó đề ra một nghị quyết sát đúng cho năm học mới.

T

 Hội nghị vinh dự được đón và nghe bài  phát biểu chỉ đạo hết sức quan trọng của đồng chí Nguyễn Thị Hường – Huyện ủy viên ; Trường phòng GD- ĐT Can lộc. Đc đã chỉ rõ những tồn tại trong năm học qua của trường đồng thời định hướng cho các hoạt động trong năm học 2022-2023.

    Trong những năm học qua cũng như các năm học tiếp theo địa phương luôn luôn tạo điều kiện hỗ trợ nhà trường xây dựng CSVC cũng như làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục trên địa bàn. Một lần nữa đc Nguyễn Văn Luận thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính quyền địa phương khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm và đầu tư cho giáo dục.

Hội nghị cũng đã biểu dương và tro phần thưởng có thành tích cao trong năm học qua đồng thời chia tay các đc chuyển  đơn vị mới về.

 

   Ảnh và bài : Võ Hùng Dũng

 


Tác giả: Trường THCS Xuân Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết