CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

Tổng kết các phong trào chào mừng kỷ niệm 20/11

Để chào mừng ngày nhà giáo 20.11, 73 nền giáo dục cách mạng Việt Nam.
Trường THCS Xuân Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực: Phòng trào thao giảng diễn ra sôi nổi. Các giáo viên của các tổ đã chuẩn bị giờ dạy chu đáo thể hiện được tinh thần đổi mới phương pháp hình thức tổ chức dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Phong trào chấm hồ sơ cá nhân đầy đủ về số lượng đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt công đoàn còn tổ chức phong trào TDTT gồm cầu lông, bóng chuyền…Kết quả chiều ngày 19 tập thể công đoàn đã tổng kết trao giải cho các cá nhân tập thể Xuất sắc. Về giờ dạy, mỗi tổ đạt 2 giờ dạy xuất sắc, 2 bộ hồ sơ đẹp chất lượng. Tuyên dương khen thưởng tập thể đội “Bóng chuyền Nam đạt giải nhì cấp huyện”, một giải nhất, một giải nhì cầu lông, bóng bàn đội Nam- nữ.
Kết thức đợt sơ kết trong không khí náo nức khấn khởi chào mừng ngày hội lớn của các nhà giáo.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ TỔNG KẾT

TRAO PHẦN TRƯỞNG CHO CÁ NHÂN CÁC TỔ NHẬN GIẢI