TRƯỜNG THCS XUÂN LỘC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử ,trường THCS Xuân Lộc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.Đến dự lễ có ĐC Nguyễn Văn Luận bí thư đảng bộ xã, ĐC Nguyễn Xuân Hải chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các cấp ngành  xã nhà.Đó là niềm vinh dự và nguồn động viên lớn lao của cán bộ địa phương đối với tập thể nhà trường.Trước thềm năm học mới, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường THCS Xuân Lộc  đoàn kết, thống nhất,tâm huyết, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ,năng động,sáng tạo, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà tr­ường vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Tác giả: Trường THCS Xuân Lộc