CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN LỘC
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS XUÂN LỘC - CHUYÊN ĐỀ ÔN THI VÀO LỚP 10 THPT VÀ DẠY HỌC QUA THƯ VIỆN

Tiếp tục các hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học, đặc biệt ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và  thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, chiều ngày 05 tháng 11 năm 2022, trường THCS Xuân Lộc tổ chức chuyên đề ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, dạy học qua thư viện. Đây là hoạt động thường hướng đến chất lượng đại trà và hoạt động trải nghiệm trong nhà trường.

Về dự và tư vấn có đồng chí Nguyễn Tuấn Lĩnh, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lê Thị Nguyệt Hoa, tổ trưởng chuyên môn phòng cùng các đồng chí cốt cán chuyên môn phòng GDĐT và toàn thể giáo viên trong toàn trường. Môn Ngữ văn 9 do cô Ngô Thị Minh Khai, môn Toán do thầy Nguyễn Văn Bính, tiết đọc sách do cô Phan Thị Song thực hiện.  Sau các tiết dạy, các đồng chí đã được cốt cán chuyên môn phòng góp ý, tư vấn về  những phương pháp, cách thức tổ chức dạy học, đặc biệt chú trọng đến các hoạt động của học sinh, giao bài tập về nhà, chữa bài, tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình các em lĩnh hội kiến thức. Với tiết đọc sách tại thư viện, giúp các em có kỹ năng đọc sách, đọc sách thường xuyên, tạo thói quen đọc, chia sẻ sách mỗi tuần với chủ đề “ Mỗi cuốn sách hay, một câu chuyện đẹp” .  

Thay mặt các thầy cô giáo giáo, đồng chí Hoàng Thế Anh, Hiệu trưởng nhà trưởng cảm ơn đoàn tư vấn của Phòng Giáo dục Đào tạo đã về hỗ trợ, tư vấn chuyên môn cho nhà trường. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục thực hiện các chuyên đề chuyên sâu, nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đặc biệt là chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT và chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Một số hình ảnh hoạt động:

Giờ dạy ôn thi tuyển sinh của Thầy Nguyễn Văn Bính lớp 9C

        Tiết ôn thi tuyển sinh váo lớp 10 cô Ngô Thị Minh Khai Ngữ văn lớp 9A

 Sản phẩm  của học sinh

 

Tiết dạy qua thư viện lớp 8C của Cô Phan Thị Song.

                                                                                                                                          PHT: Võ Hùng Dũng


Tác giả: Trường THCS Xuân Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết