00:53 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Liên đội trường THCS Xuân Lộc tổ chức Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ".

Thứ ba - 02/12/2014 09:18
Vừa qua Liên đội trường THCS Xuân Lộc tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu kể chuyện của mình, đồng thời qua Hội thi giáo dục cho các em hiểu sâu sắc hơn về tấm gương đạo đức của Bác Hồ vĩ đại.

Hội thi  với sự tham gia kể chuyện của 16 em học sinh đến từ 16 chi đội.  Các chi đội đã mang đến Hội thi nhiều câu chuyện cảm động về cuộc đời và đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban tổ chức  Hội thi đã chọn và trao 1giaỉ Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba, 10 giải Nhì cho các em học sinh có phong cách kể chuyện, ngôn ngữ kể chuyện truyền cảm  để lại ấn tượng sâu sắc nhất. Kết quả Hội thi:

Ảnh: Em Trần Thị Văn-Chi đội 8C Đạt giải nhất tại Hội thi kể chuyện
          -  Giải Nhất : Trần Thị Văn - Chi đội 8C.
          -  Giải Nhì : Lê Thị Hồng Như – Chi đội 7C và Trần Thị Mỹ Anh - Chi đội 6A.
          -  Giải Ba : Nguyễn Thị Thủy - Chi đội 7B.

Ảnh: Thầy giáo Hoàng Thế Anh-Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất, Nhì, Ba
cho các em đạt giải tại Hội thi kể chuyện về Bác Hồ.
        Hội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng học sinh, giáo viên toàn trường. Sự thành công của  Hội thi  đã làm  dấy  lên trong toàn Liên đội phong trào thi đua học tập, lao động,  rèn luyện theo lời dạy của Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Tô Quang - HT THCS Xuân Lộc