23:59 ICT Thứ ba, 19/09/2017

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường THCS Xuân Lộc tổ chức hội thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể

Thứ ba - 25/08/2015 15:22
Thực hiện kế hoạch của phòng GD – ĐT năm học 2015 – 2016. Chiều ngày 24 tháng 8 năm 2015 Trường THCS Xuân Lộc đã tổ chức cuộc họp với nội dung thảo luận góp ý cho dự thảo “Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể”
            Dưới sự chủ trì của BGH nhà trường tất cả các tổ chuyên môn, các cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường đã làm việc tập trung dân chủ trí tuệ, có những ý kiến đóng                   góp xây dựng rất thiết thực vào đề án chương trình giáo dục phổ thông tổng thể như ý kiến của tổ tổng hợp, tổ tự nhiên, tổ xã hội … Cuộc họp đã tiến hành một cách nghiêm túc, hiệu quả thể hiện các chỉ thị của các cấp các nghành có lien quan. Đó là một trong những tín hiệu thể hiện sự quyết tâm của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường trong việ thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THẢO

Tác giả bài viết: Nguyễn Hà- THCS Xuân Lộc