05:06 ICT Chủ nhật, 05/04/2020

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Những điểm lưu ý khi chọn mua camera giám sát cho trường học

Việc trang bị hệ thống camera trường học, camera gia đình, cơ quan, nhà xưởng... là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo an ninh. So với vài năm trước, camera quan sát giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với người dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Vấn đề quan trọng là chọn loại camera phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là một số lời khuyên trong việc chọn mua camera quan sát theo tìm hiểu của Camera trường học VNOmedia.

Tổng kết các phong trào chào mừng kỷ niệm 20/11

Để chào mừng ngày nhà giáo 20.11, 73 nền giáo dục cách mạng Việt Nam.

Giao lưu giữa trường THCS Xuân Lộc với các cháu khuyết tật

Được sự cho phép của phòng GD – ĐT Can Lộc. Sáng ngày 31/10/2015 Trường THCS Xuân Lộc đã tổ chức thành công buổi giao lưu giữa tập thể cán bộ GV, NV, HS của trường với các cháu khuyết tật nạn nhân chất độc gia cam.

Trường THCS Xuân Lộc tổ chức hội thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể

Thực hiện kế hoạch của phòng GD – ĐT năm học 2015 – 2016. Chiều ngày 24 tháng 8 năm 2015 Trường THCS Xuân Lộc đã tổ chức cuộc họp với nội dung thảo luận góp ý cho dự thảo “Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể”

Trường THCS xuân Lộc tổ chức cuộc thi STKHKT cấp trường

Thực hiện công văn số 827/PGDĐT về việc triển khai “Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên nhi đồng lần thứ VI”.

Trường THCS Xuân Lộc tổ chức trồng cây đầu năm Ất Mùi 2015

Thực hiện kế hoạch tháng 2/2015 và chỉ tiêu giao trồng cây đầu xuân cho các nhà trường trên địa bàn huyện Can Lộc.

Thầy giáo Hoàng Thế Anh-Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các em đạt giải tại Hội thi kể chuyện về Bác Hồ.

Liên đội trường THCS Xuân Lộc tổ chức Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ".

Vừa qua Liên đội trường THCS Xuân Lộc tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu kể chuyện của mình, đồng thời qua Hội thi giáo dục cho các em hiểu sâu sắc hơn về tấm gương đạo đức của Bác Hồ vĩ đại.

Đổi mới chương trình, sách giáo khoa: “Chốt” kinh phí gần 800 tỷ đồng?

Bộ trưởng GD-ĐT Phạm Vũ Luận trình Quốc hội xem xét phương án đổi mới chương trình, sách giáo khoa với tổng kinh phí 778,8 tỉ đồng. Nhận xét các hạng mục, nội dung chi đã liệt kê chi tiết, hợp lý, có tính khả thi, cơ quan thẩm tra đã... “gật đầu”.